Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất

Công cụ dọn dẹp ổ cứng 01

Lướt web nhiều, thay tải các file có trên mạng, cài đặt nhiều chương trình là nguyên nhân gây rác cho chiếc máy tính của bạn. Nếu sử dụng lâu mà không tiến hành xóa file rác sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Vậy tốt nhất nên tiến hành dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính cho bạn ngay. Vậy bạn nên bỏ túi ngay 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng dưới đây sẽ rất hữu ích.

Công cụ dọn dẹp ổ cứng CCleaner

– Ccleaner một phần mềm hỗ trợ xử lý, dọn dẹp các phần mềm rác còn tồn đọng, các file rác hệ thống hay chính từ các trình duyệt ra khỏi chiếc máy tính của bạn. CCleaner còn là một cái tên mà bất cứ ai đang sử dụng máy cũng nên biết bởi chúng hoàn toàn miễn phí. Rất ít công cụ vừa sử dụng hay lại không tốn tiền như thế này đâu nhé.

– Ngoài ra các tính năng tối ưu tại ổ cứng, chống lại phân mảnh, sửa lỗi các file regedit bên trong CCleaner. Đây cũng là một trong những ưu thế mà phần mềm sẽ mang lại cho người dùng chúng. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn dọn dẹp lại ổ cứng nhanh chóng để máy tính bạn được hoạt động nhanh hơn.

Công cụ dọn dẹp ổ cứng 01

Phần mềm CCleaner

Công cụ dọn dẹp ổ cứng Glary Utilities

– Glary Utilities được xem là tân binh vừa gia nhập gia đình tối ưu hóa hệ thống máy tính. Khi mới biết đến Glary Utilities được xem là một đối thủ lớn của CCleaner với một số tính năng cơ bản như hệ thống dọn dẹp file rác, các file registry, lịch sử web.

– Đặc biệt Glary Utilities còn có khả năng tích hợp những phần mềm chống Spyware. Chúng còn có khả năng dọn dẹp các Spyware cực kỳ hiệu quả mà ít công cụ dọn dẹp nào có được. Nếu sử dụng bạn có thể yên tâm dọn dẹp hết những rác trên ổ cứng của mình.

Công cụ dọn dẹp ổ cứng 02

Phần mềm Glary Utilities 

Công cụ dọn dẹp ổ cứng Kaspersky Cleaner

– Kaspersky Cleaner còn được biết đến giống như một hãng sở hữu phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Đối với phần mềm này giống như công cụ để tối ưu hệ thống tốt nhất mà bạn từng sử dụng.

– Điểm mạnh của Kaspersky Cleaner là loại bỏ các file rác tồn đọng trong máy tính. Giúp tối ưu hóa ổ cứng để máy được hoạt động trơn tru nhất. Chúng còn giúp chống virus xâm nhập vào máy tính nên được rất nhiều người sử dụng.

Công cụ dọn dẹp ổ cứng 03

Phần mềm Kaspersky Cleaner

Công cụ dọn dẹp ổ cứng Slim Cleaner

– Slim Cleaner còn được biết đến là phần mềm dọn dẹp hệ thống miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Chúng giúp xóa bỏ các file rác, file dư thừa ra khỏi toàn bộ máy tính hay các tệp tin trùng một cách nhanh nhất.

– Slim Cleaner còn được đánh giá là phần mềm hoạt động khoa học nhất với các tiến trình được lập sẵn trước đây. Chúng giúp tối ưu cho người dùng và chống lại virus tốt nhất, bạn nên cài đặt sử dụng thử xem.

Phần mềm Slim Cleaner 

Công cụ dọn dẹp ổ cứng Atomic Cleaner

– Atomic Cleaner được phát triển giống như phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính có thể dọn dẹp hệ thống, các file hay file dư thừa trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho bạn xử lý trong ổ cứng của bạn để chúng luôn được thông suốt.

– Atomic Cleaner còn được biết đến với việc làm sạch file rác, file cokie, lịch sử truy cập web phát sinh khi bạn sử dụng. Mặc dù đây không phải phần mềm nổi tiếng tuy nhiên lại được đánh giá rất cao và đáng thử.

– Bên trong Atomic Cleaner có một số tính năng nổi bật như:

  • Dọn dẹp các dữ liệu có trong hệ thống máy tính
  • Giúp làm sạch cookie, lịch sử truy cập web
  • Đảm bảo sự an toàn cho máy tính, quyền riêng tư
  • Tăng tốc máy tính một cách đáng kể
  • Dễ cài đặt và sử dụng
  • Hỗ trợ quét định kì, tự động quét khi cho vào windows.

Tuy nhiên 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng trên chúng chỉ giúp ích một phần nào đó trong. Nếu muốn dọn dẹp một cách cẩn thận nhất tốt nhất bạn nên liên hệ Trí Việt PC. Chắc chắn chiếc máy tính của bạn sẽ trở lại hoạt động tốt nhất cho xem.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/24: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

Khiếu nại dịch vụ: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386