Sửa máy Photocopy

Với 6 năm kinh nghiệm sửa máy Photocopy Trí Việt luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách – dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội với kỹ thuật chuyên môn được đào tạo và thâm niên trong nghề, chúng tôi kiểm tra miễn phí tận nơi cho quý khách với thời gian nhanh nhất có thể.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

—–  037.444.8386 Bấm Gọi Ngay —–

I. DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTOCOPY

  • Trí Việt 247 có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, nguyên lý hoạt động của các thiết bị máy photocopy. Vì vậy, chúng tôi đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy, tìm chính xác các nguyên nhân gây ra hỏng hóc.
  • Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao sắc nét cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU Fujixerox, RICOH, CANON, TOSHIBA… trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự hoạt động liên tục của thiết bị để công việc của quý khách hàng không bị trì trệ, đảm bảo công việc của quí vị.

Kết quả hình ảnh cho sửa máy photocopy ricoh

  • Quy trình sửa máy photocopy sẽ được Trí Việt PC thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin hiện trạng --> xác nhận thông tin hiện trạng --> kiểm tra, chẩn đoán và thông báo sự cố cho khách hàng --> báo quy trình sửa, bảo dưỡng thời gian và chi phí cho khách hàng --> tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

  • Một số danh mục sửa máy photocopy:

Ngoài những hạng mục cơ bản trên còn rất nhiều hạng mục khác cụ thể hơn khi kiểm tra máy Photocopy.

Công việc bảo trì sẽ được Trí Việt PC thực hiện 1 lần trong tháng và đột xuất theo yêu cầu của Quý Khách tại nơi đặt máy.

II. DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY

  • Công tác bảo trì bao gồm những công đoạn sau: kiểm tra vệ sinh máy, vô dầu cân chỉnh các thông số kỹ thuật, nhằm đảm bảo máy hoạt động với hiệu suất cao nhất.
  • Quý Khách và Trí Việt PC sẽ ký kết một hợp đồng bảo trì theo yêu cầu của Quý Khách và Quý Khách chỉ phải trả một khoản phí cố định hợp lý mà không cần quan tâm số lần thiết bị được sửa chữa là bao nhiêu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
  • Đặc biệt, nếu Quý Khách sử dụng sản phẩm do Trí Việt PC cung cấp, Quý Khách sẽ được bảo trì miễn phí trong khoảng thời gian lên đến 5 năm.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Với phương châm “”Uy Tín – Chất Lượng” chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và đảm bảo cho quý khách. Trí Việt  luôn có các chính  sách bảo hành sau dịch vụ, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Khách hàng tìm đến và tín nhiệm Trí Việt không chỉ bởi các dịch vụ chất lượng mà đây còn vì chế độ bảo hành, bảo trì cho từng sản phẩm Trí Việt đã sửa chữa, bảo dưỡng.
  • Quý khách được báo giá trước khi sửa chữa – bảo hành dịch vụ 12 tháng

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !