Sửa máy tính tại nhà

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

Chuyên sửa chữa máy tính: Dell / HP / ASUS / TOSHIBA / ACER / SONY/ SAMSUNG

Chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy tính tại nhà…uy tín chất lượng tại Hà Nội

—–  Bấm Gọi Ngay —–

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH – MÁY IN TRÍ VIỆT là một trong những Trung Tâm sửa máy tính tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và lớn nhất hiện nay. Cùng với số lượng lớn đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về máy tính được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt khách hàng từ những Công ty Tin học cho đến khách hàng lẻ trên khắp cả nước mỗi tháng, chúng tôi đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất,  hiện đại nhất như máy đóng chipset tự động, máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard.

  • Với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, toàn bộ nhân viên đã phấn đấu, làm việc cật lực hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.
  • Đến với chúng tôi Bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

II. QUY TRÌNH SỬA CHỮA

  • Xác định nguyên nhân, bộ phận hỏng hóc cần sửa chữa
  • Khi xác định được chính xác lỗi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
  • Trung tâm máy tính máy in TRÍ VIỆT chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ test lại cho khách hàng xem là lỗi máy tính đã được khắc phục.
  • Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy đó đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Trung tâm máy tính máy in TRÍ VIỆT sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi. Để đảm bảo việc sửa máy được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 24/24: 0168.891.8386 – 0168.842.9386

Khiếu nại dịch vụ: 0167.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !