Cách chọn mua máy in Brother tốt, bền, giá rẻ.

Máy in Brother là thương hiệu máy in đã xuất hiện trên thị trường đã lâu. Vì vậy với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng máy in nhiều chắc rằng đã gặp một số khó khăn khi lựa chọn máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể thêm kinh nghiệm chọn mua máy in Brother tốt, bền, giá rẻ phù hợp cho mình.

Mua máy in Brother với mục đích sử dụng chính là gì?

Bất kể bạn muốn mua máy in Brother hay máy in Epson, máy in Canon hoặc máy in HP thì điều đầu tiên bạn phải hiểu thực sự mục đích sử dụng chính mà bạn mong muốn là gì? In, Scan, Photo, hay Fax hay tích hợp cả 4 tính năng trên? Sau đó bạn mới nên đi tìm hiểu những dòng máy đáp ứng được nhu cầu đó của mình. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn chọn được 1 chiếc máy in vừa ý, thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Mua máy in Brother thì nên mua máy in phun hay máy in laser?

Nếu bạn là dân văn phòng và nhu cầu in ấn nhiều, đòi hỏi tốc độ và chất lượng bản in cao thì bạn nên sử dụng máy in laser vì dòng máy in laser Brothermáy in laser màu đa năng Brother thường có chất lượng bản in đẹp, bản in sắc nét do công nghệ in của nó hiện đại, tốc độ in cũng nhanh khoảng 12-33 trang/phút. Còn bạn cần mua máy in Brother để sử dụng trong văn phòng nhỏ, gia đình, cá nhân hoặc không yêu cầu cao về chất lượng bản in thì bạn nên lựa chọn máy in phun màu đa năng Brother vì đa số giá thành của máy in phun rẻ hơn máy in laser. Tốc độ của máy in phun thấp hơn in laser và đạt khoảng 12-20 trang/phút. Do đó, hãy lựa chọn một chiếc máy in phù hợp với mục đích tiêu dùng của mình.

Mua máy in Brother có nhiều khay giấy.

 

Một số người dùng máy in thường khó chịu với việc phải thường xuyên thay giấy khi in ấn tốn khá khiều thời gian. Hơn nữa quá trình in lại bị gián đoạn rất bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy mà để tránh việc này xảy ra, bạn nên lựa chọn mua máy in Brother có nhiều khay giấy để tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm những việc khác, và công việc của bạn cũng đạt hiệu quả cao hơn.

Mua máy in Brother có kết nối Wifi hoặc Ethernet.

Bàn làm việc của bạn sẽ trông gọn gàng và sang trọng hơn với một chiếc máy in Brother có kết nối wifi. Bạn sẽ không phải đối diện với một đống dây điện như trước nữa mà bạn còn có thể dễ dàng in văn bản từ các thiết bị như laptop, máy tính bảng hay smartphone. Hoặc bạn có thể kết nối máy in với các thiết bị khác trong mạng nội bộ khi bạn sử dụng máy in có kết nối Ethernet. Bạn sẽ thấy yêu thích công việc in ấn hơn khi lựa chọn mua máy in Brother thật tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386