Sửa máy in tại nhà

Máy in là một phần thiết yếu trong mỗi văn phòng, khi máy in gặp sự cố công việc dường như rối lên vì các giấy tờ, hợp đồng quan trọng không được in kịp thời. Khi đó, nhu cầu sửa máy in  tại nhà nhanh chóng trong 15-20p kèm theo chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình luôn là những mong muốn của mỗi khách hàng.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

—–  037.444.8386 Bấm Gọi Ngay —–

Kết quả hình ảnh cho sửa máy in tại nhà

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

Trường hợp 1: Khi máy in của bạn gặp lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể sửa chữa ngay được. Chuyên viên của Trí Việt sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự khắc phục được máy in giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số: 038.891.8386 – 038.842.9386  để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Trường hợp 2: Nếu lỗi phức tạp, khách hàng không tự khắc phục được thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa máy in tại nhà cho quý khách.

Quy trình sửa chữa máy in tại nhà như sau:

 1. Kiểm tra toàn bộ linh kiện máy in từ những linh kiện nhỏ nhất tìm lỗi cần sửa do hỏng trục từ, gạt, hay trống… tránh trường hợp thay nhầm, lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Sau khi xác định được chính xác lỗi Trí Việt sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi của máy in).
 3. Trí Việt chỉ sửa chữa máy in khi được sự đồng ý của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
 4. Khi đã sửa chữa xong, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại cho khách hàng xem lỗi máy in đã được khắc phục.
 5. Trong trường hợp máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên đã về, khách hàng vui lòng báo lại Trí việt, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của Trí Việt.

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh nhất, hạn chế làm gián đoạn công việc của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa tại chỗ cho quý khách

Trường hợp 3:

Với trường hợp máy in lỗi không thể khắc phục được luôn, cần có sự hỗ trợ từ các phần mềm, chuyên viên kỹ thuật của Trí Việt sẽ mang máy về công ty sửa.

 1. Đầu tiên, chuyên viên kỹ thuật sẽ tháo linh kiện cho Quý Khách kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để đảm bảo khách hàng tin tưởng khi giao sản phẩm cho chúng tôi.
 2. Viết phiếu biên nhận máy (bao gồm thông tin liên lạc của quý khách hàng và tình trạng máy bị hỏng phần nào).
 3. Xác định nguyên nhân và lỗi máy in, chuyên viên sẽ báo lại lỗi cho khách, Trí Việt không tự ý thay đổi linh kiện nếu quý khách hang chưa đồng ý.
 4. Sau khi sửa xong, chuyên viên sẽ thông báo với Quý Khách ngày giờ trả máy. Quý Khách vui lòng kiểm tra phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Kết quả hình ảnh cho mực máy in

CAM KẾT DỊCH VỤ 

 • Thời gian sửa chữa máy in tối đa 24 tiếng đối với trường hợp chuyên viên phải mang máy về công ty để khắc phục.
 • Để đảm bảo cho công việc của quý khách không bị trì trệ Trí Việt sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Trí Việt sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Trí Việt thường xuyên, sẽ được ưu đãi giá tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 kể cả ngoài giờ làm việc hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !