Đổ mực – Sửa máy tính – Sửa máy in tại Tây Hồ

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI TÂY HỒ – SỬA MÁY TÍNH TẠI TÂY HỒ – SỬA MÁY IN TẠI TÂY HỒ

GỌI NGAY:  0168.891.8386 – 0168.842.9386

Máy tính, máy in dần trở thành thiết bị quen thuộc của mỗi cá nhân, gia đình và công ty, mỗi khi máy tính gặp sự cố sẽ gây không ít phiền toái cho bạn. Lúc này bạn hãy liên hệ một trung tâm sửa máy tính uy tín để sửa máy chứ không nên tự tháo lắp, sửa chữa tránh những hỏng hóc không đáng có.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: sửa máy tính tại Tây Hồ, sửa chữa laptop, sửa máy in, đổ mực máy in trên địa bàn quận. Trí Việt 247 xin cam kết và đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc một cách tốt nhất, với mức giá cạnh tranh trên thị trường Hà Nội.

I. GIỚI THIỆU 

 – Chúng tôi chuyên sửa các lỗi thuộc về máy in HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung…, máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền… Xử lý các sự cố thuộc về phần cứng máy in, máy chiếu, máy tính…
– Với nguồn linh kiện phong phú nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất như: Canon, Epson, HP, Brother, Samsung, Lexmark, Ricoh , Toshiba…hoặc những linh kiện thay thế của các hãng khá. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sửa chữa và được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 – 30p kể từ khi bạn gọi.

II. QUY TRÌNH SỬA CHỮA

1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy tính, máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi cần sửa nguyên nhân là do đâu  … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, kỹ thuật viên sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

3. KTV chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ test lại cho khách hàng xem là lỗi máy đã được khắc phục.

6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi,   kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

III. CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Khắc phục ngay tại nhà quý khách hoặc tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
  • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Trí Việt sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
  • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
  • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

IV. DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386