KẸT GIẤY IN, NGUYÊN NHÂN XUẤT PHÁT?

Việc sửa máy in do kẹt giấy in trong quá trình in là một tình trạng phổ biến mà tất cả các dòng máy in hiệu nay đều thường xuyên gặp phải, cho nên việc phải khắc phục chúng như thế nào là nhanh nhất là một điều mà các bạn sẽ cần phải quan tâm, dịch vụ sữa máy in của Điểm Nhấn chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách hàng những cách khắc phục nhanh chóng nhất cho tình huống kẹt giấy in này để các bạn có thể kịp thời khắc phục chúng một cách nhanh chóng nhất.

Kết quả hình ảnh cho kẹt giấy

Hiện nay đối với những dòng máy in như laser HP , dòng máy in Canon thì bộ phận quan trọng nhất của chúng đó chính là bao lụa Fixingfilm, nếu máy in của các bạn thường xuyên xuất hiện hiện tượng kẹt giấy thì đó là biểu hiện của việc rách bao lụa, kết cấu của bao lụa khá mỏng mạnh cho nên chúng rất dễ bị hư hại, chúng có tác dụng như là những bộ lọc được trực tiếp ép lên rulo ép để đưa giấy ra khỏi máy in, trong trường hợp chúng bị rách thì trang in sẽ không tiếp xúc điều khiến cho trang in bị lệch và dẫn đến hiện tượng kẹt giấy ở máy in, để khắc phục chúng nhanh chóng, các bạn có thể đem chúng đến các trung tâm sữa máy in để thay mới bao lụa, cũng như kiểm tra lại các lỗi.

Nhiều người tiêu dùng trong quá trình dùng máy in thường thắc mắc việc làm sao bao lụa có thể rách được:

  • Nguyên nhân chính dẫn đến có thể là do các bạn đã sử dụng những loại giấy in còn đinh bấm để vào máy in trong quá trình hoạt động, những chiếc đinh bấm này sẽ làm hỏng hộp mực của các bạn và kế theo đó là làm rách luôn cả bao lụa, thậm chí là rulo ép, các bạn hãy chú ý trước khi để giấy vào máy in cần phải làm tơi chúng để không bị dính nhiều tờ vào nhau nhé.
  • Nếu các bạn đổ mực máy in quá nhiều, đôi lúc những giọt mực rơi rớt đó sẽ rớt vào bên trong máy in khiến cho ống sấy bị hỏng cho nên các bạn sẽ chỉ nên đổ mực không quá 2 lần.
  • Việc kéo giấy không đúng cách khi máy in bị kẹt cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho máy in của các bạn bị rách bao lụa.
  • Không nên lựa chọn và sử dụng những loại giấy có bề mặt thô ráp để in vì chúng sẽ khiến cho bao lụa mỏng manh của các bạn nhanh chóng bị rách hơn.

Chính vì thế, đối với các lỗi căn bản( bên cạnh lỗi kẹt giấy in, còn một số lỗi hay gặp như bản in xuất hiện những vết sọc đen…), để hạn chế việc gọi thợ đến sửa máy in tại nhà và thay bao lụa cho mình các bạn nên sử dụng máy in một cách hợp lý các bạn nhé, chúng sẽ bảo vệ túi tiền của bạn một cách khá tốt đấy.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386