KHẮC PHỤC NHANH TÌNH TRẠNG MÁY IN KHÔNG KÉO GIẤY

Có khi nào bạn bị trường hợp bạn đang in ngon lành tự nhiên hết giấy, rồi bạn cặm cụi đi thay giấy mới và chuẩn bị in tiếp, nhưng khi thực hiện lệnh in cho máy in thì không được thực hiện? Đây là lỗi không kéo giấy trong quá trình in. Thông thường nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng máy in nhiều bạn sẽ có thể xử lý một vài lỗi cơ bản của máy in mà bạn thường hay gặp, nhất là những lỗi nghiêng về hướng cài đặt, sắp xếp như thế này, càng có kinh nghiệm bạn sẽ càng dễ dàng phát hiện và xử lý, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, vậy lúc này bạn phải xử lý như thế nào? Hãy cùng một số chuyên viên sửa máy in tham gia tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này nhé! Có thể liệt kê ra sơ bộ một số nguyên nhân cụ thể như:

Sửa máy in không kéo giấy
                              Sửa máy in không kéo giấy
    • Do giấy in đặt trong khay bị lệch, giấy chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy, lúc này bạn nên phải sửa lại cho ngay ngắn; hoặc trường hợp giấy in quá nhiều trong khay đựng lúc này bạn cần phải bỏ bớt giấy ra nếu muốn máy in kéo được giấy. Bạn có thể tham khảo thêm một số trường hợp kẹt giấy in.
    • Do chất lượng giấy và bề mặt giấy: giấy quá cứng hay dày, bạn cần thay loại giấy mỏng hơn; nếu giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt, ví dụ như bề mặt giấy quá trơn sẽ mất độ ma sát và máy in không kéo giấy được, phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy, có độ ma sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được.
    • Do thiết bị kéo giấy: khi bạn đã sắp xếp giấy in theo đúng vị trí cần thiết, đã chọn loại giấy in tốt có độ ma sát thích hợp, nhưng đến khi bạn set lệnh in cho máy in thì máy in vẫn hoạt động nhưng lại chẳng kéo được tờ giấy in nào vào để mà in, lúc này thiết bị kéo giấy chắc đã gặp vấn đề, thiết bị kéo giấy sử dụng sau một thời gian dài thì cũng bị mòn, hoặc có thể do vấn đề trục trặc nhỏ nào đó mà không hoạt động, bạn cần vệ sinh lau ống cuộn giấy lại rồi lắp đặt ống cuộn giấy lại, nếu vẫn không được nữa thì bạn buộc phải mua thiết bị kéo giấy mới để thay thế rồi.

    Trung tâm sửa chữa máy tính – máy in Trí Việt 247 nhận xử lý nhanh chóng mọi sự cố ngay tại nhà của bạn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Khiếu nại dịch vụ: 0975.915.604

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386