Khắc phục máy in canon 2900 in ra giấy trắng

máy in canon 2900-03

Mặc dù file máy tính đầy đủ, hộp mực còn nhiều đôi khi máy in vẫn in ra giấy trắng. Đây là sự cố mà chiếc máy in canon 2900 nào vẫn có nguy cơ mắc phải. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hướng giải quyết triệt đổ Trí Việt PC xin chia sẻ cách khắc phục.

Nguyên nhân khiến máy in canon 2900 in ra giấy trắng 

– Đối với chiếc máy in bị in ra giấy trắng thông thường sẽ do một số nguyên nhân như:

  • Trục từ hỏng
  • Cáp máy in bị hỏng
  • Lỗi hộp mực
  • Drive chưa cài đúng

– Việc in ra giấy trắng do giàn scaner bị hỏng, hộp quang có vấn đề, lỗi main card, lỗi quá trình đổ mực máy in…

máy in canon 2900-02

Máy in canon gặp vấn đề in ra giấy trắng

Cách khắc phục máy in canon 2900 in ra giấy trắng

Với những nguyên nhân thường gặp như trên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa:

  • Trục từ bị hỏng: Máy in ra giấy trắng có thể do máy bị mất trục từ, trục từ bị hỏng. Trong trường hợp này, nên kiểm tra lại trục từ nếu thấy bị mất, hỏng thì phải thay thế ngay. Để thay thế lại trục từ máy in tốt nhất nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.
  • Cáp nguồn có vấn đề: Nên kiểm tra lại cáp nguồn máy in canon 2900 xem có bị mất tín hiệu, bị lỏng hay không? Nếu như kiểm tra thấy có thì bạn nên gắn lại cho chặt còn nếu hư hỏng thì thay cáp mới.
  • Drive chưa cài đúng: Driver chưa cài đúng thì máy in của bạn không thể in đúng theo lệnh của người dùng được. Bạn cần kiểm tra Drive và cài lại, bạn nên tham khảo thêm một số hướng dẫn trên internet.
  • Lỗi hộp mực: Nếu nghi ngờ hộp mực có vấn đề nên tháo ra, chạy thử trên máy in canon 2900. Nếu máy in vẫn hoạt động bình thường thì chắc chắn không phải do hộp mực. Nếu phát hiện vấn đề bạn cần thay hộp mực mới để đảm bảo rằng máy in đang chạy tốt.

máy in canon 2900-03

Lỗi hộp mực có thể gây ra việc máy in ra giấy trắng 

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in canon 2900 in ra giấy trắng.

– Khi bạn đang in tài liệu quan trọng bỗng nhiên gặp phải một số vấn đề. Máy in không hoạt động, in lem, hết mực hoặc in ra giấy trắng. Muốn giải quyết vấn đề trên hãy gọi ngay đến Trí Việt PC để được hỗ trợ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, đến tận nơi để giải quyết các vấn đề.

– Khi máy in gặp sự cố liên hệ đến công ty sẽ được kiểm tra, xác định lỗi từ xa. Sau đó, công ty xếp lịch hẹn, cử kỹ thuật viên đến sửa chữa, thay thế linh kiện. Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành để tránh tình trạng khách không hài lòng về giá. Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ vệ sinh máy miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.

Tại sao chọn Trí Việt PC để sửa máy in canon 2900 in ra giấy trắng

máy in canon 2900-01

Trí Việt PC chuyên nhận sửa máy in canon in ra giấy trắng

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Trường hợp, máy in canon 2900 in ra giấy trắng của bạn được khắc phục nhanh chóng. Nếu như phức tạp chưa xử lý kịp kỹ thuật viên sẽ thông báo mang máy đến trung tâm. Chỉ trong một đến ba ngày sẽ hoàn thiện và giao lại cho khách hàng.

– Khi sử dụng bất cứ dịch vụ sửa chữa nào tại Trí Việt PC quý khách đều được bảo hành. Khi gặp phải sự cố có thể liên hệ để được nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra. Luôn đảm bảo sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng ở mức cao nhất. Những năm qua khi máy in canon gặp sự cố in ra giấy trắng đều tìm đến chúng tôi.

Với phương pháp khắc phục khi máy in canon 2900 in ra giấy trắng trên đây. Mong rằng sẽ giúp ích hơn cho các bạn rất nhiều trong việc sửa chữa. Tuy nhiên, trường hợp đã tìm mọi cách mà máy in vẫn không hoạt động lại hãy liên hệ với Trí Việt PC. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386