Hiểu biết từ A-Z về siêu phẩm máy in canon LPB 2900

Trí Việt nghĩ rằng có lẽ ngay đến bản thân hãng Canon cũng không thể ngờ rằng máy in Canon LPB 2900 lại thành công đến vậy, họ đã tạo ra 1 sản phẩm máy in gần như là chuẩn mực để đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. 

Sau đây là 1 số nhận định của Trí Việt về dòng sản phẩm máy in ưu việt nhất của Canon tại thị trường máy in laser đen trắng ở Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á đó là Canon LBP 2900:

1.Giá thành rẻ. Thiết kế nhỏ gọn, rất dễ bố trí với mọi vị trí văn phòng.


Bạn sẽ lại nói rằng với khoảng giá 2.800.000vnđ bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn các sản phẩm khác. Vâng, bạn đúng, tuy nhiên, bạn mua máy in là để sử dụng và số tiền đầu tư là số tiền ban đầu, với các loại máy khác bạn sẽ tốn khác nhiều tiền vào việc đổ mực ( rất, rất thường xuyên ), sửa chữa hay thay thế linh kiện hộp mực, máy in.

Máy in Canon LBP 2900 có kích thước 370x251x217mm và trọng lượng là 5.7kg. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể để ở bất cứ đâu tại nơi làm việc mà không lo chiếm nhiều diện tích.

Và đó là tất cả những ưu thế của dòng Máy in Canon LBP 2900 này : Bạn sẽ chỉ tốn với 80-100k cho mỗi lần đổ mực, tương đương với 1500 – 2000 bản in. Thêm nữa, hộp mực của dòng sản phẩm này là Cartrigde 12A/303, một trong những loại hộp mực thông dụng và dễ thay thế nhất, giá thành rẻ, tuổi thọ lâu của làng Máy In. Bạn nên biết rằng chi phí đổ mực, thay thế linh kiện hộp mực trong 1,5 năm thường lên đến con số 2.500.000vnđ đối với một văn phòng bình thường với 5 máy tính ( nhận xét theo kinh nghiệm xử lý sự cố máy in của Trung Tâm Máy Tính Máy In Trí Việt ). Đó là chưa kể tính chi phí sửa chữa máy in trong thời gian sắp tới khi mà các linh kiện đã sắp hư hỏng. Đặc biệt với những dòng máy in khác như Samsung, Brother,… bạn sẽ tốn 1 khoản chi phí không đáng có mà không hề nhỏ cho những hỏng hóc thường xuyên trong quá trình sử dụng.

2. Hoạt động bền bỉ theo thời gian, hiếm khi hỏng hóc (đánh giá khách quan của Trí Việt)

Với máy in Canon 2900, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề trên đây, độ ổn định khi hoạt động của máy in là chuẩn mực cho tất cả các dòng máy in khác, hiếm khi nào hỏng hóc, trừ khi bạn để ruồi, muỗi, gián, chuột làm ổ trong máy. Mà cho dù có hỏng hóc đi nữa thì chi phí sửa chữa lúc nào cũng rẻ hơn các dòng máy in khác, bởi vì nó quá thông dụng, đi đâu cũng có linh kiện (như HONDA vậy), và các đơn vị sửa chữa cạnh tranh nhau về giá nên giá thành sửa chữa cũng sẽ được giảm đi rất nhiều và đương nhiên người sử dụng cũng sẽ được hưởng lợi.

Kẹt giấy ư ? Chuyện hiếm khi gặp ở đây, sử dụng đường dẫn giấy ngắn giúp máy in này hầu như không bao giờ kẹt giấy khi in.

Công việc của bạn để tuổi thọ in được dài lâu chỉ là đậy nắp lại khi không sử dụng, dùng giấy in tốt ( không bị bẩn và mỏng ) không để vật lạ rớt vào máy như ghim bấm, bút viết, tóc…. Chỉ vậy thôi, chi phí duy trì hoạt động gần như bằng 0.

3. Chất lượng bản in chuẩn, đẹp.

Sử dụng hộp mực 303/12A với độ phân giải của máy lên đến 2400x600d dpi, với con số này, bản in cho ra sẽ đẹp, rõ nét, đậm và thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Với chi phí đổ mực 80 – 100k/lần , chất lượng mực hoàn toàn nhập khẩu, lưu ý : “Canon không sản xuất mực đổ chính hãng, chỉ bán hộp mực thay thế “.

Tuy nhiên, về chất lượng bản in, Trí Việt xin khẳng định đạt 85 – 95% như mới, nghĩa là bản chỉ phải bỏ ra 80 – 100k đổ mực thay vì phải thay cả hộp mực mới khi máy hết mực.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc sử dụng mực ngoài sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thì Trí Việt cũng xin làm rõ vấn đề này : sử dụng mực ngoài chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện hộp mực, vì nó không liên quan gì đến các linh kiện bên trong máy, có chăng cũng chỉ khoảng 5 – 7%. Tuy nhiên, nếu như bạn mua một hộp mực mới thay thế, hãng Canon cũng chỉ bảo hành các linh kiện trong hộp mực đến khi hết cạn mực, và người Việt đã quen với đổ mực ngoài để tiêt kiệm chi phí vận hành đi rất nhiều.

NHỮNG ĐIỂM CHƯA ĐẠT:

Theo Trí Việt nhận định đây chưa hẳn là nhược điểm, nên biết rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo, và máy in Canon 2900 chỉ là dòng sản phẩm dành cho văn phòng nhỏ với lượng tràn in hàng tháng ở mức vừa phải. Nếu bạn làm việc trong công ty chuyên về in ấn, sẽ có những sản phẩm chuyên dụng khác dành cho doanh nghiệp của bạn.

1. Tốc độ in chỉ dừng ở mức vừa phải :

Tốc độ in là thời gian hoàn thành 1 trang in :

12trang/phút, nghĩa là chưa đến 10s sẽ xong 1 trang in

2. Không hỗ trợ in đảo mặt

3. Chỉ hỗ trợ giao thức USB 2.0

4. Không hỗ trợ giao thức Lan/Network

5. Không hỗ trợ in Wifi/wireless

6. Không phù hợp với lượng in lớn phục vụ cho các doanh nghiệp lớn.

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Hotline đường dây nóng 24/7: 0388.91.8386 – 0388.42.9386

CSKH: 037.444.8386

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 444 8386